giúp việc tạp vụ

giúp việc tạp vụ

giúp việc tạp vụ

giúp việc tạp vụ

giúp việc tạp vụ
giúp việc tạp vụ

Giới thiệu Home title

 

Giới thiệu về công ty Giúp việc nhà

 

Cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn, con người cũng phải đối mặt với nhiều nỗi lo riêng. Hầu như, họ khó có thể chu toàn việc nhà khi guồng quay công việc ngoài xã hội quá tất bật. Đó là lý do, nhiều gia đình đã tìm đến dịch vụ Giúp việc nhà, nhằm giải quyết cho nỗi trăn trở rất lớn của họ.
Giới thiệu về Công ty Giúp việc nhà.

 

Ra đời, vận hành và không ngừng phát triển, Công ty cung cấp giới thiệu người giúp việc nhà của chúng tôi đã phục vụ và đáp ứng được yêu cầu của rất nhiều gia đình, trở thành địa chỉ uy tín mà khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu: tìm người giúp việc ở lại, giúp việc theo giờ, chăm người bệnh, nuôi người sanh đẻ, chăm sóc em bé, coi sóc người ốm tại bệnh viện,…
Với hơn 1,000 khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của công ty và con số này không ngừng gia tăng từng ngày, chúng tôi tự tin có thể cung cấp, giới thiệu người giúp việc nhà tốt nhất.

 

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty.

 

Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung ứng người giúp việc, chúng tôi không ngừng mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động, hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, giải quyết cho bằng hết nỗi lo lắng của các hộ gia đình về vấn đề tìm giúp việc nhà.
Sự tồn tại của quá nhiều các doanh nghiệp môi giới, cung ứng giúp việc nhà tại khu vực thành phố cùng chất lượng dịch vụ có nhiều điểm khác nhau tại các công ty, đã làm cho nhiều người hoang mang trên con đường tìm kiếm cho mình địa chỉ uy tín.
Chính vì lẽ đó, Công ty chúng tôi đã chính thức ra đời, mang sứ mệnh hoạt động: lấy nhu cầu của khách hàng làm phương hướng, xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và động lực cho sự phát triển bền vững.
Giới thiệu, cung cấp người giúp việc có nguồn gốc nhân thân rõ ràng.
Người giúp việc hiền lành, trung thực, chịu khó, cần cù trong công việc, tinh thần tự giác cao.

 

Giải quyết tình trạng hét giá giờ giúp việc, giới thiệu người không uy tín của một số đơn vị trên thị trường hiện nay, giúp quý khách hàng luôn an tâm khi giao phó căn nhà cùng người thân yêu của mình.
Giá trị cốt lõi.

 

Uy tín, tôn trọng, chuyên nghiệp là giá trị mà công ty cung ứng, giới thiệu người giúp việc nhà của chúng tôi định hình trong lòng khách hàng, những người đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà công ty cung cấp.
Uy tín từ trong nền tảng nội tại, chúng tôi tìm kiếm và huấn luyện cho nhân viên của mình đi theo con đường lấy khách hàng làm trung tâm, phục vụ khách hàng là sứ mệnh, tôn trọng những yêu cầu mà khách hàng giao phó.
Cần cù, siêng năng trong công việc, chuyên nghiệp trong giờ giấc với tinh thần tự giác cao, hoàn thiện về kỹ năng giúp việc, đội ngũ nhân lực do chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho các hộ gia đình.

 

Dịch vụ Công ty cung cấp Giúp việc nhà Phạm Hồng Phát.

 

Chúng tôi chuyên hoạt động môi giới, cung cấp, giới thiệu giúp việc nhà với các loại hình dịch vụ cơ bản sau đây:

 

Cung ứng, giới thiệu giúp việc nhà ở lại.

 

Người giúp việc nhà ăn ở lại do công ty chúng tôi giới thiệu cho khách hàng đều đảm bảo nắm bắt được những công việc căn bản: nấu được các món ăn trong gia đình, theo khẩu vị của từng người; dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp theo yêu cầu của chủ nhà; rửa chén bát, giặt đồ, ủi đồ… cùng một số công việc khác mà gia chủ có thể trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn.
Môi giới giúp việc nhà theo giờ.

 

Bên cạnh cung cấp người giúp việc ăn ở lại, chúng tôi còn hoạt động mô hình giúp việc theo giờ. Bất kể khi nào khách hàng cần, chỉ cần gọi về đường dây nóng của chúng tôi. Công ty sẽ hỗ trợ bạn tìm được người giúp việc theo giờ ưng ý nhất.

 

Cung cấp người chăm sóc trẻ, người già, người ốm, người mới sanh đẻ,…
Công ty chúng tôi cung ứng người có kỹ năng trông trẻ, chăm sóc người già, đã trải qua đào tạo và kinh nghiệm làm việc lâu năm, có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của nhiều gia đình.

 

Đặc biệt, với những người chúng tôi giới thiệu cho loại hình dịch vụ này đều đảm bảo nguồn gốc nhân thân rõ ràng, không có tiền sử bệnh tật có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người già, em bé, người ốm hoặc người vừa trải qua quá trình thai nghén, sanh đẻ.

 

Cung ứng lao động phổ thông.

 

Nếu bạn cần tìm kiếm lao động phổ thông, Công ty chúng tôi cũng sẵn sàng làm cầu nối, giúp bạn nhanh chóng có được người phù hợp, đảm bảo thỏa những tiêu chí: uy tín, chuyên nghiệp, tất cả hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

 

Với quá trình hoạt động lâu năm trong công việc giới thiệu, cung ứng người giúp việc nhà, chúng tôi đã giải quyết cho rất nhiều nhu cầu bức thiết của các chị em, hộ gia đình trên hành trình tìm kiếm người hỗ trợ công việc nhà chất lượng nhất.

 

Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp theo con đường phát triển bền vững, lấy chữ tâm làm gốc, xem sự tiện dụng và hài lòng của khách hàng làm cơ sở động lực, đó chính là lý do một số lượng lớn cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn công ty trong nhiều năm qua.
Quy trình tiếp nhận nhu cầu khách hàng hết sức nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khi bạn có nhu cầu, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn viên làm việc 24/7 luôn sẵn sàng để lắng nghe và tiếp nhận cho toàn bộ những mong muốn của bạn.

 

Sau đó, qua quá trình phân tích toàn diện, chúng tôi sẽ tìm kiếm cho khách hàng của mình người giúp việc nhà phù hợp nhất, sẵn sàng tiếp nhận ngay công việc mà khách hàng yêu cầu.

 

Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động được việc nói chuyện và phỏng vấn với người lao động qua điện thoại, thỏa thuận đầy đủ về lương bổng, chế độ làm việc và những yêu cầu đi kèm. Công ty chúng tôi luôn tạo điều kiện để khách hàng hiểu trước về người giúp việc chúng tôi sẽ giới thiệu cho họ.
Khi quá trình phỏng vấn thông qua, quý khách có thể đến công ty để nhận người nhanh chóng hoặc chỉ cần yêu cầu, công ty sẽ cho nhân viên chở người đến tận nhà, đảm bảo cho sự thuận tiện cao nhất, điều mà rất ít những đơn vị cung cấp người giúp việc trên thị trường có thể đáp ứng được.

 

Một điều quan trọng cốt lõi nữa đã làm nên chỗ đứng vững chắc cho doanh nghiệp trong suốt nhiều năm qua, đó chính là nguồn gốc lao động mà chúng tôi cung cấp.

 

Hiểu rõ mối bận tâm của khách hàng, nỗi trăn trở của họ khi thuê người giúp việc. Chúng tôi đã tìm kiếm và chọn ra trong đội ngũ nhân lực những người tốt nhất, có nguồn gốc nhân thân rõ ràng, tiêu chuẩn sức khỏe đầy đủ, có kỹ năng và tinh thần tự giác rất cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể giao ngôi nhà và những người thân yêu của mình để họ chăm sóc.

 

Trung thực trong từng lời nói, tận tụy trên từng công việc được giao, đó chính là cách mà những người giúp việc nhà, người chăm sóc trẻ, chăm sóc người già do chúng tôi cung cấp, giới thiệu đã và đang mang đến cho khách hàng, thỏa mãn cho những yêu cầu cao nhất của họ.

 

Cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp:

Vệ sinh nhà ở, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà máy xí nghiệp, lau quét mạng nhện nhà xưởng, nhà máy, vệ sinh sau xây dựng, lau kinh cao ốc văn phòng, lau kính nhà cao tầng, dịch vụ tổng vệ sinh, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt đệm, chà sàn, đánh bóng sàn đá Marble & Granite, phục hồi sàn đá Marble & Granite, bảo dưỡng sàn đá Marble & Granite.
Cung cấp nhân viên vệ sinh:

tòa nhà, văn phòng, công ty chung cư, siêu thị, ngân hàng, khu thương mại...
Cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp, dụng cụ vệ sinh:

máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn, máy phun rửa áp lực, máy thổi khô, thiết bị đu dây lau kính...
Cung cấp hóa chất vệ sinh:

hóa chất tẩy rửa IMEC (Italy), hóa chất tẩy rửa Dymachem (Anh Quốc): hóa chất PHẠM HỒNG PHÁT cung cấp rất đa dạng bao gồm: hóa chất cho vệ sinh hàng ngày, hóa chất cho vệ sinh định kỳ, hóa chất cho các nhiệm vụ vệ sinh đặc thù... áp dụng cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, khu thương mại, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất....
• Hóa chất bốc sàn, phủ sàn đá, phủ sàn gỗ, bảo trì đá, lau sàn.
• Tẩy dầu mỡ trong khu công nghiệp, rửa xe hơi.
• Vệ sinh toilet, vệ sinh khu vực công cộng, bộ phận bếp, khử mùi, diệt khuẩn khử mùi.
• Hóa chất giặt ủi, tẩy đốm, giặt thảm, khử mùi.
• Hóa chất đán bóng gỗ, kim loại, da.
Bằng những giải pháp TOÀN DIỆN, TỐI ƯU, TIẾT KIỆM và sự nỗ lực không ngừng để vươn đến sự chuyên nghiệp, công ty vệ sinh PHẠM HỒNG PHÁT mong muốn:
• Mang đến cho gia đình, văn phòng Việt môi trường sống và làm việc sạch sẽ, trong lành, thoải mái và tiện nghi.
• Mang đến cho các công ty đối tác sự tin tưởng, thành công.